E-Newsletter
โครงการส่งเสริมศักยภาพผู้นํานักเรียน โรงเรียนในเครือเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ครั้งที่ 8

วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 นายพลสัณห์ พิมพ์ภักดี ผู้อํานวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น มอบหมายให้ นางสาวอุมาพร ผาจันทร์ ครูผู้รับผิดชอบโครงการ พร้อมด้วย นายวิษณุสรรค์ คําใสวิเศษเทพ ออกเดินทาง จากจังหวัดขอนแก่นเพื่อนําสภานักเรียนและคณะกรรมการนักเรียนปีการศึกษา 2565 ไปเข้าร่วมโครงการส่งเสริมศักยภาพ ผู้นํานักเรียน โรงเรียนในเครือเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ครั้งที่ 8 ระหว่างวันที่ 7 - 9 กรกฎาคม 2565 ณ นครริมขอบฟ้า เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อให้คณะกรรมการนักเรียนได้มีศักยภาพและภาวะผู้นําที่มากขึ้นอันจะเป็นประโยชน์ต่อ การดูแลเหล่าพี่น้องผองเพื่อนเตรียมพัฒน์ขอนแก่น อีกทั้งยังเป็นการสานสัมพันธ์อันดีกับเหล่าสภานักเรียนของโรงเรียนในเครือ

จัดทําโดย : คุณครูปริญญา ภูหัดสวน

โพสเมื่อ : 09 ก.ค. 2565,00:00   อ่าน 259 ครั้ง