พิธีมอบทุนการศึกษา สําหรับนักเรียนยากจนพิเศษ ประจําปีการศึกษา 2565

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการขอนแก่น นําโดย ท่านผู้อํานวยการผลสัณห์ พิมพ์ภักดี ท่านรองผู้อํานวยการพูนสุข เหลี่ยมสิงขร คณะครูที่ปรึกษาและผู้เกี่ยวข้องได้จัดพิธีมอบทุน การศึกษาสําหรับนักเรียนยากจนพิเศษซึ่งเป็นทุน จากกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา เป็นการให้โอกาสกับนักเรียนที่ยากจนได้รับโอกาส ในการศึกษาต่อจนจบการศึกษาขั้นพื้นฐานในวันที่ 4 สิงหาคม 2555 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โดยมี ผู้ปกครองและนักเรียนที่ได้รับทุน เข้ารับทุนโดยพร้อมเพรียงกัน

โพสเมื่อ : 04 ส.ค. 2565,00:00   อ่าน 344 ครั้ง