สพม.ขอนแก่น ลงพื้นที่ ตรวจสอบอาคารเรียนที่ชำรุดทรุดโทรม

วันที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๕ ผู้อํานวยการสํานักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น มอบหมาย ให้ นายสิทธิพล พหลทัพ รองผู้อํานวยการสํานักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น พร้อม ด้วยนางอิสรีย์ มวลเมืองสอง ผู้อํานวยการกลุ่มบริหารการเงินและสินทรัพย์ และ นางจริยวรรณ กรุง ศรี นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชํานาญการพิเศษ ลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพอาคารเรียนแบบ ๒๐๖ก ของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น เนื่องจากมีสภาพชํารุดทรุดโทรม โดย มีนายพล สัณห์ พิมพ์ภักดี ผู้อํานวยการโรงเรียน นายพูนสุข เหลี่ยมสิงขร รองผู้อํานวยการโรงเรียน และคณะ ครู ต้อนรับคณะที่เข้าเยี่ยมชมโรงเรียนเพื่อวิเคราะห์ สภาพความชํารุด ความคุ้มค่าคุ้มประโยชน์ และ ลงความเห็นในการใช้งานอาคารหลังดังกล่าว

รายงาน : คุณครูปริญญา ภูรัดสวน
โพสเมื่อ : 30 มิ.ย. 2565,00:00   อ่าน 282 ครั้ง