E-Newsletter
โครงการท้องถิ่นอาสา ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ

วันที่ 21 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น นําโดยนายพลสัณห์ พิมพ์ภักดี ผู้อํานวยการโรงเรียน และนายพูนสุข เหลี่ยมสิงขร รองผู้อํานวยการโรงเรียน ได้เข้าร่วม โครงการท้องถิ่นอาสาปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ “จิตอาสา ปลูกป่า รักษ์ป่า” กับหน่วยงานเทศบาลตําบล ท่าพระ ณ บริเวณสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา (หนองหมี) หมู่ที่ 7 และหมู่ที่ 20 บ้าน หนองบัวดีหมี เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประโยชน์แก่สังคนและชุมชน อนุรักษ์ฟื้นฟูสิ่งแวดล้อม ธรรมชาติให้อยู่คู่กับชุมชนสืบไปตลอดกาล

รายงาน : คุณครูปริญญา ภูษัดสวน

โพสเมื่อ : 21 ก.ค. 2565,00:00   อ่าน 324 ครั้ง